Mầm non hòa nhập (Lớp Thỏ Ngọc)

0

Lớp Mầm Non Hòa Nhập

Lớp Thỏ Ngọc được tổ chức như một trường mầm non thu nhỏ với đối tượng là trẻ có độ tuổi từ 2 tuổi đến 5 tuổi được chia vào các nhóm; Nhóm 1 ( trẻ từ 2-3 tuổi), Nhóm 2 ( trẻ từ 3-4 tuổi), Nhóm 3 ( trẻ từ 4 -5 tuổi).

Lớp mầm non hòa nhập

Lớp mầm non hòa nhập

Các bé được chăm sóc và giáo dục theo chuẩn chương trình khung cho trẻ mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo và đặc biệt được chú trọng phát triển thể chất, kỹ năng sống với các hoạt động thiết thực như làm quen với nước, dã ngoại, tham gia sân chơi ngoài trời…. Bên cạnh đó, với phương châm tạo môi trường học tập rộng mở với trẻ có nhu cầu đặc biệt, nhà trường tổ chức cho những trẻ  được đánh giá là có khả năng hòa nhập tham gia lớp học này sau khi hoàn thành chương trình can thiệp sớm.

Giờ ăn của bé

Giờ ăn của bé

 

Với đội ngũ giáo viên đứng lớp có chuyên môn về giáo dục mầm non, yêu trẻ phụ trách nhóm lớp Thỏ Ngọc 1, 2,3, và giáo viên chuyên về giáo dục đặc biệt theo sát trẻ hòa nhập, nhà trường cam kết giáo dục bậc mầm non cho các bé với chất lượng tốt nhất, để với các bé mỗi ngày đến trường là một ngày vui và đặc biệt các bé có những chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi bước vào cấp Tiểu học. Đối với các bé có nhu cầu đặc biệt tham gia học hòa nhập, nhà trường tin tưởng mô hình và mội trường này hoàn toàn phù hợp và sẽ giúp các bé phát triển về nhiều mặt.

Lớp mầm non hòa nhập

Lớp mầm non hòa nhập

 

Chia sẻ.